Phương Đông Green Park: Dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư

Lý do nào chung cư Phương Đông Green Park hút người mua nhà

Thời điểm hiện tại có khá đông dự án nhà thu nhập thấp đang triển khai mở bán trên thị trường. Với nhiều luồng thông tin trái chiều về các dự án chung cư thu nhập thấp. Với việc có nhiều các dự án chung cư thu nhập thấp có chất lượng không tốt như quảng cáo, các chung cư thu nhập thấp đang có phần xuống cấp nghiêm trọng chưa kịp mở bán chung cư đã hỏng. Đây cũng là những vấn đề nhức nhối cho người mua nhà.

Lấy lại niềm tin với khách hàng, tìm hiều kỹ tâm lý cũng như nhu cầu của người mua nhà thu nhập thấp, Phương Đông Green Park đang là điểm sáng thu hút được khá đông những ý kiến phản hồi tích cực của người mua nhà. Chung cư Phương Đông Green Park với thiết kế các căn hộ chỉ từ hơn 50m2/căn nhưng lại chỉ bố trí 12 căn hộ trên một block và có tới 05 thang máy cao tốc.

Dự án chung cư Phương Đông Green Park đang thực hiện những công việc đầu tiên để tạo tiền đề cho tổ hợp 2 block cao tầng được dựng lên. Song song với kế hoạch xây dựng và thi công đảm bảo tiến độ, chủ đầu tư dự án chung cư Phương Đông Green Park cũng nghiên cứu mang lại sự kết nối hài hòa dữa tổ hợp tòa cao ốc và kiến trúc quy hoạch tổng quan chung của toàn khu.

Thiết kế các căn hộ đều được tính toán bởi những kiến trúc sư hàng đầu, phù hợp với từng yêu cầu nhỏ của từng khách hàng. Chung cư Phương Đông Green Park đang dẫn đầu về luồng quan tâm và thu hút từ giới đầu tư cũng như người mua nhà.

Chung cư Phương Đông Green Park nằm cạnh ngay bệnh viện nội tiết trung ương và cạnh ngay khu đô thị Hồng Hà và khu đô thị Pháp Vân nên chung cư Tứ Hiệp được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích vùng của cùng khu.
Với thực tế các công trình nhà ở giá rẻ đang bị chủ đầu tư ăn bớt các hạng mục công trình nhằm đảm bảo lợi ích của người mua nhà, dẫn đến những tình trạng hỏa hoạn, mất nước, thiếu an toàn trong khâu thi công… đang là vẫn đề nhức nhối và đang phải tìm cách giải quyết. Người mua nhà đang dần quay lưng lại với những dự án có những ảnh hưởng xấu tác động.

Sự ra đời của tổ hợp chung cư cao ốc Phương Đông Green Park tạo nên một cái nhìn mới cho chất lượng và dịch vụ của các tòa chung cư giá rẻ. Nhắm một vị trí không quá xa trung tâm, tạo điểm hút cho đầu tư khu vực phía nam Hà Nội, Dự án chung cư Tứ Hiệp đang là điểm đến an toàn cho người mua nhà.
Thấu hiểu được nỗi khổ về nhà ở của người thu nhập thấp, chủ đầu tư dự án chung cư Tứ Hiệp đã kết hợp cùng với những chuyên gia về xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước để cùng nhau thực hiện một dự án chung cư giá giẻ nhưng chất lượng cao cấp phục vụ đông đảo nhu cầu của người lao động trên địa bàn Hà Nội.

Xem chi tiết bài viết tại: Phương Đông Green Park: Dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*