Phương Đông Green Park: Dự án đáng mua nhất quận Hoàng Mai

Thấu hiều tâm lý mong mỏi của người mua nhà chủ đầu tư đã đưa ra Phương Đông Green Park đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất.
Chung cư Phương Đông Green Park cơ hội mua nhà cho người thu nhập thấp
Với tình kinh tế thị trường hiện tại việc mua cho mình một căn nhà với thu nhập khoảng 10 triệu/ tháng thì đây là điều không thể đối với nhiều người lao động đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Việc kinh tế ngày càng nhiều khó khăn, cộng thêm tình hình lạm phát, giá cả thị trường leo thang dẫn đến việc tích góp tiền mua nhà càng trở nên khó khăn hơn đối với những người lao động có thu nhập thấp.
Việc ngày có càng nhiều các dự án chung cư thu nhập thấp cũng mở ra một phần nào cho cơ hội được sở hữu một ngôi nhà tại thành phố, Nhưng những vui mừng vừa đến thì người mua nhà gặp ngay những dự án dở khóc dở cười, xây xong vào nhận nhà lại lo cháy, đợi tháng máy 20 phút mỗi sáng…. có qua nhiều điều bất cập cần khách phúc cho những yếu đểm của chủ đầu tư.
Chung cư Phương Đông Green Park là tòa căn hộ có vị trí đắc địa tại Pháp vân tứ hiệp, kề sát công viên ven sông quy mô 327 ha với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc dự án đều hướng ra không gian thiên nhiên, có thể bao quát toàn bộ công viên yên sở và thu trọn cảnh quan sông nước phía nam thủ đô Hà Nội.
Bên cạnh vị trí đẹp, Phương Đông Green Park sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng, do nhà tư vấn thiết kế có kinh nghiệm đảm trách. Cụ thể, tòa căn hộ cao 32 tầng, cung cấp các loại hình căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thương mại shophouse, căn hộ từ tầng 4 đến tầng 30 mối tầng có 24 căn hộ, tòa nhà có tới 10 thang máy, 8 thang bộ và đầy đủ tiện ích để phục vụ cư dân
Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính chống ồn chạy từ mặt sàn lên tới trần và ban công kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Phương Đông Green Park.
Thấu hiều tâm lý mong mỏi của người mua nhà chủ đầu tư đã đưa ra dự án chung cư Phương Đông Green Park đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất.

Chung cư Phương Đông Green Park chung cư thu nhập thấp chất lượng cao cấp. Các tiện ích dịch vụ của chung cư Phương Đông Green Park đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng từ việc bố trí trường học, không gian cây xanh, không gian sinh hoạt chung…. tạo nên dấu ấn rất riêng của khu chung cư Tư Hiệp.

Chung cư Tứ Hiệp với thiết kế 30 tầng 02 block kết nối với nhau tạo thành một tổ hợp chung cư hiện đại, kèm theo đó là những tiện ích được chủ đầu tư đưa vào dự án. tạo nên một trong những tổ hợp sang trọng và hoàn hảo nhất cho cuộc sống nơi đây.

Xem chi tiết bài viết tại: Phương Đông Green Park: Dự án đáng mua nhất quận Hoàng Mai

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*