Những lợi thế của dự án Stellar Palace

Chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ… là những yếu tố giúp dự án tăng sức cạnh tranh.
Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh. Với việc triển khai thành công tổ hợp các công trình thuộc khu trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao cấp cùng nguồn lực tài chính vững vàng, chủ đầu tư tạo uy tín với người mua về tiến độ giao nhà, chất lượng nhà ở.

Uy tín của chủ đầu tư giúp dự án Stellar Palace thu hút khách hàng.

Ra mắt vào tháng 11, dự án Stellar Palace tạo dấu án trên thị trường, thu hút nhiều khách hàng tham quan, tìm hiểu. Anh Hoàng Văn Phong ở Hà Nội cũng lựa chọn căn hộ tại dự án bởi uy tín của chủ đầu tư cũng như vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển đến nơi làm việc cũng như đưa con đi học.

Chung cư Stellar Palace nằm tại số 25 Lê Văn Thiêm, dẫn thẳng ra Lê Văn Lương, kết nối nhiều tuyến đường chính. Trong bán kính 2 km, cư dân dễ dàng di chuyển với hệ thống bệnh viện, trường học và siêu thị.
Bên cạnh đó, tiện ích hiện đại và đồng bộ cũng là yếu tố giúp dự án tăng sức cạnh tranh. Stellar Palace thuộc tổ hợp Hapulico Complex nên các cư dân sống tại đây có thể tận hưởng nhiều tiện ích bao gồm: bể bơi bốn mùa Hapu Swimming Pool, trường mầm non “Những ngón tay bay” áp dụng phương pháp Montessori, siêu thị Fivimart, trung tâm đào tạo nghệ thuật FFC… Hệ thống nhà hàng Hapu Sky, Hapu cafe, trung tâm hội nghị và tổ chức tiệc cưới, sân tập golf trong nhà… cũng góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.
Một là, Stellar Palace được đặt tại 25 Lê Văn Thiêm, kề bên Hapulico Complex, tổ hợp văn phòng, nhà ở có tiếng ở Hà Nội. Cư dân tại Stellar Palace sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích và ưu đãi của Hapulico Complex, bao gồm: bể bơi nước muối lớn nhất Hà Nội, trường mầm non Những ngón tay bay áp dụng phương pháp Montessori cùng với đội ngũ giáo viên được cấp chứng chỉ quốc tế, hệ thống nhà hàng F-House, Sen Café…, siêu thị Fivimart, phòng khám đa khoa Hapu Clinic, hệ thống Igym Fitness & Yoga Centre,..

Rất nhiều khách hàng đang hỏi mua dự án Stellar Palace Lê Văn Thiêm chia sẻ họ đã biết tớ và các tiện ích đẳng cấp tại đây nhưng đã hết hàng từ lâu nên không có cơ hội sở hữu. Đến nay, khi biết Stellar Palace sắp mở bán, với số lượng nhỏ – chỉ 378 căn hộ, nhiều khách hàng đã nôn nóng hỏi mua ngay.

Stellar Palace tích hợp những tiện ích hiện đại
Hai là, chủ đầu tư của dự án có tiềm lực tài chính mạnh. Đây là yếu tố then chốt quyết định tiến độ giao nhà, chất lượng nhà ở, đảm bảo an toàn cho người mua nhà. Đây cũng là lý do chính yếu khiến rất nhiều nhà đầu tư ‘chọn mặt, gửi vàng’ nơi đây.

Tiềm lực này cũng được thể hiện ở việc chủ đầu tư Stellar Palace không nợ tiền sử dụng đất, hay xin đóng tiền từng năm một vào ngân sách nhà nước như nhiều nhà đầu tư khác mà đóng luôn tiền sử dụng đất 1 lần với số tiền gần 500 tỉ đồng, qua đó nhận quyền xây dựng trên tổng diện tích 14.744 m2.
Không chỉ đảm bảo tiện ích nội, ngoại khu, thiết kế các căn hộ được sắp xếp kỹ theo trật tự phong thủy của người phương Đông theo từng mệnh. “Trên thế đất ‘long quy tổ (rồng về tổ) hưng vượng, chủ sở hữu căn hộ sẽ phát huy các cung tốt, khắc chế cung xấu để có một cuộc sống thanh bình và thuận lợi, tăng tiến tài lộc cũng như danh vọng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*