Eco Park View 19 Duy Tân: Bom tấn mới của chủ đầu tư Ecoland

Eco Park View đang tạo nên 1 cơn sốt mới trong giới đầu tư bởi vì là Công trình cao cấp mới nhất có vị trí thuận lợi nằm ở trọng tâm Thủ Đô, nhân thể ích luôn thể nghi và đặc thù mang 1 tầm giá khá “mềm” chỉ 26.6Tr.M2.
Xem lịch mở bán, mặt bằng chi tiết căn hộ ở Website: Eco Park View
Ảnh tổng quan dự án Eco Park View
Eco Park View tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Cầu Giấy, Hà Nội và quanh đó 3 trục đường lớn: trằn Quốc Vượng – Phạm Hùng – Duy Tân, thuận lợi cho việc chuyển động đến những khu vực trong thành phố cũng như những thức giấc lân cận một cách mau chóng nhờ được kết nối có những trục đường liên lạc chính như: Phạm Hùng, trần Thái Tông, Xuân Thuỷ, Hồ Tùng Mậu…. Đặc trưng , hệ thống con đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội gần đưa vào hoạt động sẽ giảm một nửa thời gian di chuyển vào trọng điểm . Ngoài ra ,
Chung cư Eco Park View còn nằm trong khu vực dân trí cao, nơi đặt hội sở của những trọng tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu có những khu văn phòng hạng A và bao nói quanh nói quẩn công trình là một hệ thống luôn thể ích công cùng hoàn thiện. Con loại cư dân mai sau của Eco Park View sẽ còn được lợi nền giáo dục tiên tiến nhất với hệ thống trường học phần đông các ngành chất lượng cao, được chăm sóc sức khoẻ bởi các bệnh viện hiện đại . Đây cũng là khu vực hội tụ phổ biến không gian xanh cộng đồng như: Nhà văn hóa xã Dịch vọng, Công viên Nghĩa Đô và gần đến đây sẽ là công viên hồ điều hoà rộng 32ha ngay trên tuyến đường Dương Đình Nghệ.
Dấu ấn Singapore ko chỉ nằm trong mỗi mẫu mã căn hộ đương đại mà còn bao phủ lên toàn bộ Công trình có sự sàng lọc các tinh hoa của kiến trúc và tự dưng từ quảng trường, thác tràn, đài phun nước, vườn hoa, pavillon nghệ thuật… được sắp đặt hài hoà trong khuôn viên dự án tạo nên ấn tượng về một ko gian xanh thăng bình , trong sạch và chứa chan cảm hứng nghệ thuật. Không những thế là các luôn thể ích nội khu như: bể bơi ngoài trời, hệ thống siêu thị, shop một thể ích, shop bắt mắt , quán cafe, nhà hàng, phòng tập gym , spa, cộng trường măng non , sân chơi thiếu nhi, khu dưỡng sinh của người cao tuổi… khiến cho Eco Park View thực sự là 1 chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo cho 1 cuộc sống lặng tĩnh và toàn bộ nhân thể nghi.
Tiêu chuẩn sống có tương đối thở Singapore sẽ còn khuyết điểm ví như chưa đề cập đến nhà cung cấp điều hành tòa nhà bậc nhất toàn cầu được cung ứng bởi Tập đoàn đa đất nước Savills. Sở hữu chỉ tiêu An toàn – nhân thể ích – trong lành – Tận tụy, Savills sẽ đem lại cho cư dân Eco Park View 1 không gian sống văn minh, hiện đại.
Bạn đang câu hỏi vì sao Công trình Eco Park View lại sở hữu sức lôi cuốn to tới như vậy? Điều gì tạo nên sự khác biết giữa Công trình Eco Park View sở hữu vô vàn những Dự án bất động sản la liệt ngoài kia. Nếu như bạn sở hữu bất cứ nghi vấn gì, hãy địa chỉ trực tiếp mang chúng tôi.
Bạn thấy ấy , trên đây chỉ là một đôi thắc mắc trong hầu hết câu hỏi thường ngày khác của những người mua đang thẩm định dự án Eco Park View 19 Duy Tân.
nếu bạn cũng đang với những nghi vấn chưa với lời giải đáp cho riêng mình, hãy tới với chúng tôi ngay bữa nay để nhận được những câu tư vấn chính xác nhất!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*