Có nên đầu tư vào biệt thự Roman Plaza của Hải Phát?

Sau khi đưa thông tin về biệt thự Roman Plaza, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng cũng như nhà đầu tư, liệu rằng biệt thự Roman Plaza có đáng để sinh sống cũng như đầu tư khi mà giá của nó là không hề rẻ.

Hãy cùng tìm chung cư đẹp phân tích 5 điểm sau để tìm ra câu trả lời:

  • Đầu tiên là vị trí của Roman Plaza: Dự án nằm tại  khu giao cắt của đường Mỗ Lao và Lê Văn Lương kéo dài, đây là một vị trí đẹp nhưng để nói là đắc địa thì không hẳn. Và nếu khách hàng lựa chọn mua chung cư tại Roman Plaza có thể suy nghĩ thêm, tuy nhiên với khu biệt thự lại là câu chuyện khác. Khu biệt thự nằm không quá gần nội thành Hà Nội, đã qua đường vành đai 3, vì vậy tránh được tiếng ồn và không gian nội thành chật chôi. Hơn nữa còn có hướng view ra sông Nhuệ đẹp tuyệt vời. Do đó có thể nói biệt thự Roman Plaza không có đối thủ trên thị trường Hà Nội khi xét trên khía cạnh vị trí.
  • Thứ hai là tiện ích tại Khu biệt Thự Roman Plaza: Khu biệt thự Roman Plaza nằm trong quần thể của toàn dự án Roman Plaza Hải Phát. Các dịch vụ trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học,….. do đó được đồng bộ tối ưu. Cho nên các cư dân tương lai ở biệt thự Roman Plaza sẽ cảm nhận được một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.
  • Thứ 3 là về chủ đầu tư Hải Phát:

– Là 1 trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu,đang dần khẳng định vị thế là 1 ông lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản. Các dự án chủ đầu tư của Hải Phát đã triển khai thành công như: Khu đô thị Tân Tây Đô, khu đô thị Văn Phú, tổ hợp chung cư The Pride.

– Các dự án đang triển khai: Khu nhà phố thương mại 24h – Shophouse Vạn Phúc, Chung cư HPC Landmark 105,Khu nhà ở xã hội The Vesta, dự án tổ hợp dịch vụ thương mại và căn hộ Roman Plaza.

Do đó có thể khẳng định Hải Phát là một chủ đầu tư uy tín, hoàn toàn đủ khả năng để đưa Roman Plaza cũng như biệt thự Roman Plaza hoàn thành sớm tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng.

vi-tri-lien-ke-roman-plaza

Trên đây là những đánh giá và phân tích của chúng tôi về khu biệt thự Roman Plaza Hải Phát. Những đánh giá đều được thực hiện khách quan để mang tới cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mọi thông tin về dự án Roman Plaza, quý khách quan tâm có thể xem tại: www.romanplazahanoi.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*