Giá chỉ từ 2,25 tỷ đồng/căn – cơ hội Căn hộ The Legend Nguyễn Tuân

Tọa lạc tại vị trí đẹp ngay ngã tư giao nhau giữa hai mặt phố Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum với hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, chung cư The Legend hứa hẹn đem lại cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn và tiềm năng.

phối cảnh The Legend
phối cảnh The Legend

The Legend Nguyễn Tuân cung cấp 460 căn hộ với diện tích đa dạng từ 64-165,5m2 bao gồm 2 – 4 phòng ngủ, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người mua nhà. Chủ đầu tư The Lengend cũng đưa ra 2 gói bàn giao căn hộ linh hoạt cho các khách hàng lựa chọn.

Đồng thời, dự án ngay gần các tiện ích hiện đại như trung tâm hội nghị Quốc gia, khu mua sắm BigC, trường Amsterdam, trường liên cấp Olympia, Đại học Hà Nội, Khoa học tự nhiên… phục vụ mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Cư dân The Legend Nguyễn Tuân được sinh sống giữa cộng đồng dân cư hiện đại, hội tụ đầy đủ các yếu tố điện – đường – trường – trạm mà khu vực mang lại. Dù vậy, The Legend có mức giá bán từ 32,5 triệu đồng/m2 (Đã bao gồm VAT và Nội thất cao cấp), tương đương với 2,25 tỷ đồng/căn hộ.

nội thất The Legend 109 nguyễn tuân.
nội thất The Legend 109 nguyễn tuân.

The Legend tự tin luôn minh bạch trong các vấn đề pháp lý: Chủ đầu tư chủ động thực hiện đúng, đóng đủ tiền thuế, nghĩa vụ tài chính đối với khu đất của dự án (Quyết định số 384/QD-UBND ngày 22/01/2016). Đồng thời, Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội cũng đã chấp thuận cho chủ đầu tư được phép xây dựng công trình và bán nhà theo luật định (Giấy phép xây dựng số 52/GPXD và Quyết định số 5809/SXD-QLN ngày 12/07/2016 cho phép kinh doanh nhà ở trong tương lai). Ngân hàng BIDV Thanh Xuân cũng ký hợp đồng với chủ đầu tư dự án là CTCP Đại Việt Trí Tuệ, trách nhiệm bảo lãnh cho khách mua nhà tại dự án. Vì vậy, các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư mua chung cư cao cấp The Legend.

Được xây dựng trên diện tích đất gần 6.000 m2, The Legend bao gồm 2 tòa căn hộ 30 tầng cùng 2 tầng hầm rộng lớn và 3 tầng để xe trên cao giúp khu căn hộ cao cấp này đảm bảo đủ chỗ để xe ôtô cho tất cả các căn hộ.

The Legend được thiết kế với các tiện ích cao cấp dành cho cư dân như: bể bơi bốn mùa và phòng tập gym, trung tâm spa, dịch vụ và mua sắm, đặc biệt nhà trẻ ở tầng trệt kết nối với sân chơi của trẻ em. Bên cạnh đó, hệ thống 10 thang máy xuyên suốt sử dụng thẻ từ giúp giao thông của cư dân trong tòa nhà được thuận tiện. Sảnh đón sang trọng nằm ở vị trí chính giữa của dự án, hướng ra mặt đường Ngụy Như Kon Tum.

Dự án được bảo lãnh bởi Ngân hàng BIDV và phân phối chính thức bởi Đất Xanh Miền Bắc. Căn hộ chung cư The Legend Nguyễn Tuân dự kiến bàn giao vào quý 1/2018.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*