Chung cư Red River View Lạc Trung – Chính sách hấp dẫn

Chung cư Red River View
Chung cư Red River View

Chính sách được chủ đầu tư áp dụng cho khách mua căn hộ hạng sang tại dự án nhưng chưa có nhu cầu ở ngay.

Chung cư Red River View có tầm nhìn thoáng đãng với nhiều căn hộ hướng hồ có thiết kế xanh, đúng chuẩn sinh thái, được Bộ Xây dựng Singapore trao tặng chứng nhận “Tòa nhà thân thiện với môi trường” – BCA Green Mark. Đây cũng là tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội được nhận giải thưởng này.

Chính sách được chủ đầu tư áp dụng cho khách mua căn hộ hạng sang tại Red River View Lạc Trung nhưng chưa có nhu cầu ở ngay.
Cam kết lợi nhuận 10% một năm được chủ đầu tư Delta tính trên tổng giá trị căn hộ và tiền trang bị nội thất (chưa gồm VAT và kinh phí bảo trì) chỉ áp dụng duy nhất trong dịp cuối năm.

Khách hàng có thể linh hoạt chọn một trong 2 phương án gồm, tự trang bị nội thất theo danh sách và tiêu chuẩn của chủ đầu tư hoặc chủ đầu tư sẽ chủ động trang bị toàn bộ nội thất.

red river view lạc trung
Red River View – chung cư tại 79 Lạc Trung

Mức đầu tư cụ thể lần lượt là 110 triệu đồng; 200 triệu đồng; 220 triệu đồng tương ứng với căn hộ 1-2-3 phòng ngủ. Tổng đầu tư nội thất được chủ đầu tư ứng trước và khấu trừ dần vào tiền thuê.

Chủ đầu tư cho biết, cam kết nhận lại để cho thuê bắt đầu có hiệu lực sau một tháng kể từ khi khách hàng giao lại căn hộ đủ tiêu chuẩn cho công ty quản lý của chủ đầu tư. Lợi tức sẽ được thanh toán vào đầu mỗi quý sau khi khách hàng bàn giao căn hộ trang bị nội thất đáp ứng tiêu chuẩn.

“Đây là cơ hội vừa đầu tư sinh lời, vừa sở hữu các căn hộ đẳng cấp Red River View. Gói ưu áp dụng dịp cuối năm sẽ là giải pháp phù hợp cho nhu cầu đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao của Việt kiều và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam”, chủ đầu tư cho hay.

Cam kết chính sách thuê lại căn hộ với tỷ suất 10% trong 12 tháng được TEXTACO tính toán dựa trên tổng giá trị căn hộ và tiền trang bị nội thất.
Chung cư Red River View là dự án cao cấp nhất của TEXTACO hiện nay, xét về quy mô vốn lẫn vị trí. Dự án có quy mô 12000 m2, mật độ xây dựng 40%, hội đủ 3 yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá trong dài hạn gồm kế cận đại lộ ven sông đẹp nhất thành phố.

Bên cạnh đó, dự án phát triển theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”của TEXTACO với hệ thống tiện ích đồng bộ công viên cây xanh, các sân chơi thể thao, hồ bơi, nhà hàng 5 sao, shophouse, phòng họp, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vực riêng cho trẻ em…

Không chỉ lấp đầy nội khu bằng chuỗi tiện ích liên hoàn như bể bơi tiêu chuẩn Olympic 50m, hồ bơi trẻ em, bể sục ngoài trời, khu tập yoga, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh… Thời gian qua, chủ đầu tư còn được thường xuyên nâng cấp, đảm bảo chất lượng sống cho cư dân bằng những dịch vụ tiện ích cao cấp.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*