TẬP ĐOÀN HẢI PHÁT KHỞI CÔNG DỰ ÁN ROMAN PLAZA TRÊN ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG

Sáng nay nay ngày 08/10/2016, Công ty Cổ Phần Đầu tư Hải Phát đã khởi công Dự án Tổ hợp Thương mại, dịch vụ và căn hộ thuộc dự án Roman Plaza với tổng mức đầu tư 2500 tỷ đồng.

tien-do-du-an-roman-plaza-hai-phat
tien-do-du-an-roman-plaza-hai-phat

Roman Plaza sẽ được xây dựng trên khu đất rộng gần 3,6ha, dự án có vị trí thuận tiện về giao thông khi nằm tại góc 2 trục đường chính là đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và đường vào khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Theo chủ đầu tư Hải Phát công bố, tổng vốn đầu tư vào Roman Plaza là trên 2.500 tỷ đồng, quy mô dân số dự kiến : 2.588 người. Dự án sẽ hoàn thành và chính thức được đưa vào sử dụng Dự kiến Quý II/2019

Dự án ROMAN PLAZA nằm trên con đường huyết mạch nơi phía tây của Hà Nội – trục đường Lê Văn Lương kéo dài, kết nối quận Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm.

Dự án gồm hai khối tháp với thiết kế 03 tầng hầm và 25 tầng nổi, có 804 căn hộ và duplex, khu nhà ở thấp tầng với 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 căn biệt thự song lập, cụ thể: Khu biệt thự có diện tích giao động từ 190m2 – 241m2, cao 3 tầng 1 tum; khu nhà liền kề với diện tích từ 72m2 đến 170m2, cao 4 tầng 1 tum; khu căn hộ cao tầng với diện tích từ 68m2đến 138m2, các loại căn hộ: 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex.

tong-quan-du-an-roman-plaza

Phối cảnh tổng thể của dự án 

Mật độ xây dựng của dự án rất  thấp chỉ từ 37% , cùng với đó là các công trình tiện ích dịch vụ như trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời,trường học… đáp ứng được không gian xanh mát và không khí trong lành cho các cư dân nơi đây.

Tham dự lễ khởi công dự án Roman Plaza có nhiều đồng chí lãnh đạo, đại diện các bộ, cơ quan Trung ương, đại diện các sở ban ngành trực thuộc, Quận ủy, UBND quận Nam Từ Liêm, UBND quận Hà Đông, UBND phường Đại Mỗ, các đơn vị thi công xây dựng của dự án, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các sàn giao dịch Bất động sản, cùng các cơ quan Báo chí truyền thông, đại diện lãnh đạo các Ngân hàng lớn tại Việt Nam

Tìm chung cư đẹp tại Hà Nội ]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*